Đại hội liên đội trường THCS Lục Sơn năm học 2017 - 2018

Đại hội liên đội trường THCS Lục Sơn năm học 2017 - 2018
Đại hội liên đội trường THCS Lục Sơn năm học 2017 - 2018

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LỤC SƠN

NĂM HỌC 2017- 2018

Thực hiện theo  sự chỉ đạo của Phòng Giáodục – Đào tạo, Hội đồng Đội Huyện Lục Nam và sự cho phép của Chi bộ, BGH trường THCS Lục Sơn, Sáng ngày 19/9/2017, liên đội trường THCS Lục Sơn  đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2017 - 2018 nhằm tổng kết hoạt động của liên đội năm học 2016-2017 và xây dựng phương hướng hoạt động cho năm học mới đồng thời bầu ra ban chỉ huy liên đội mới có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực lãnh đạo liên đội thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017 – 2018

Đại hội đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Về dự với Đại hội có các đại biểu :

          - Anh ChuThế Thành - Đảng ủy viên, Bí Thư đoàn xã, chủ tịch hội đồng đội xãLục Sơn

-Thầy Nguyễn Hữu Tuấn –  Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường; đại diện Ban giám hiệu

- Anh Vũ Minh Thao - TPT ;các thầy, cô giáo là anh chị phụ trách chi đội và đặc biệt là sự có mặt của 30  đội viên tiêu biểu đại diện cho 270 đội viên trong toàn liên đội.

Trong năm học vừa qua, toàn liên đội đã cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện,sôi nổi tham gia các hoạt động của Đội. Tiêu biểu, trong chương trình tự hào truyền thống tiếp bước cha anh”, liên đội đã chú trọng đến công tác giáo dục truyền thống, đạo đức và nếp sống cho mỗi đội viên thông qua việc tổ chức các buổi tham quan, hội thi, hội diễn văn nghệ,…Toàn liên đội đã “thi đua học tập,vượt khó học tốt, tìm hiểu khoa học” và đạt được nhiều kết quả cao trong cáccuộc thi học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh.  

.

      Toàn Liên đội có 06 giải học sinh giỏivăn hoá cấp huyện, 32 giải thể thao cấp huyện . Giải thể thao cấp tỉnh đạt được 5 giải

 

Bạn Tống Thị Thảo   9A1 Liên đội trưởng –  đọc báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2016-2017 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2017 – 2018

         Các hoạt động trọng tâm của năm học2017-2018, liên đội tập trung vào các hoạt động về phong trào như tổ chức giải bóng đá nam-nữ, đá cầu cầu lông ,kéo co,  văn nghệ , báo tường vào các ngày lễ lớn.......Về chỉ tiêu văn hoá liên đội phấn đấu 24 giải văn hoá cấp huyện; 13 giải TDTT cấp tỉnh-huyện, trong đó 4 giải TDTT cấp tỉnh.

Đại hội đã thực sự là cơ hội để đội viên rèn ký năng sống, phát huy sức mạnh tập thể. Các ý kiến tham luận của các chi đội đã đem đến rất nhiều kinh nghiệm tổ chức hoạt động đội phong phú hiệu quả.

 

 Bạn Nguyễn Thị Nhung  chi đội 9a2  với tham luận “ Thực hiện tốt kỷ cương,nề nếp ở mỗi chi đội”

 

Ngoàira còn một vài ý kiến tham luận có giá trị khác.

 

 

Anh Chu Thế Thành - Bí thư xã đoàn, chủ tịch hội đồng đội xã lên động viên, phát biểu và có ý kiến chỉ đạo đại hội

Với tinh thần đoàn kết nhất trí cao, Đại hội liên đội Trường THCS Lục Sơn đãbầu ra được ban chỉ huy liên đội mới với 7 đội viên tiêu biểu xuất sắc.

 

Các đội viên hăng hái thamgia bỏ phiếu

 

Về dự với Đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn – Bí Thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao thành tích mà liên đội đã đạt được trong năm học 2016–2017 và đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho liên đội   và bàytỏ sự tin tưởng trong năm học 2017 – 2018 liên đội THCS Lục Sơn sẽ tiếp tục đạt được những thành tích cao hơn nữa.

 

Thầy Nguyễn Hữu Tuấn-Bí thư chi bội-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và giao nhiệm vụ choBan chỉ huy liên đội nhiệm kỳ 2017-2018

Với truyền thống thi đua học tập và rèn luyện tốt hy vong năm học 2017 – 2018,liên đội THCS Lục Sơn sẽ tiếp tục gặt hái được những thành tích rực rỡ hơn nữa, xứng đáng là “Liên đội Vững mạnh”.

 

                                                                                                            TPT

                                                                                                            VũMinh Thao.

Nguồn: lucnam.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 08 : 1
Năm 2021 : 1.256