Đại hội liên đội năm học: 2021-2022

Đại hội liên đội năm học 2021-2022

TRƯỜNG THCS LỤC SƠN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2021-2022

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021– 2022 của Hội đồng Đội huyện Lục Nam. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Lục Sơn đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2021-2022.

Đại Hội được tiến hành vào lúc 09 giờ30, ngày 14 tháng 10 năm 2021. Đại hội vinh dự được đón Anh: Phạm Quang Dũng- Bí thư đoàn xã-Chủ tịch hội động đội xã Lục Sơn; Cô Nguyễn Thị Dung- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường về dự và chỉ đạo đại hội. Về dự với Đại hội Liên đội còn có Cô Nguyễn Thị Huyền- Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô là Tổng phụ trách Liên đội, các anh chị phụ trách các chi đội trong nhà trường.Liên đội được đón tiếp các đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ 9 chi đội trong nhà trường.

 

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020- – 2021; Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội được nghe 5 ý kiến tham luận của các chi đội về “ Phấn đấu rèn luyện xây dựng Đội vững mạnh”; “Phát huy tính tự chủ sáng tạo trong học tập, phấn đấu là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu; “Xây dựng một môi trường trong trường học Luôn xanh-sạch- Thường xuyên đẹp”; “ Mỗi đội viên là 1 chiến sỹ quyết tâm bảo vệ pháo đài xanh để chúng ta được yên vui tới trường”… Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện. Đặc biệt trong đại hội liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của Cô Nguyễn Thị Dung- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường, Anh: Phạm Quang Dũng- Bí thư đoàn xã-Chủ tịch hội động đội xã Lục Sơn để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học này.

 

Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2021 – 2022 gồm 3 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Lục Sơn trở thành Liên đội vững mạnh, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện Lục Nam.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH ĐẠI HỘI

Trang trọng lễ chào cờ đại hội liên đội

Cô Nguyễn Thị Dung- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đế dự đại hội và phát biểu trao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy Liên đội nhiệm kỳ 2021-2022

Anh Phạm Quang Dũng - Bí thu đoàn xã-chủ tịch hội đồng đội xã Lục Sơn về dự phát biểu và chỉ đạo đại hội

 

 Đại biểu chụp ảnh cùng Ban chi huy liên đội 2021-2022

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 11 : 96
Năm 2021 : 1.566