HN CB CC, VC

Năm học 2019-2020
Năm học 2019-2020

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS LỤC SƠN

 

          Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức trường THCS Lục Sơn năm học 2019 - 2020 đượcdiễn ra từ 13 giờ 45 phút ngày 27/9/2019 tại Văn phòng nhà trường, với sự thamdự của 27 cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường. Về dự và chỉ đạo hội nghịcó ông Trần Duy Khánh - Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND xã Lục Sơn.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Dung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày dự thảo báo cáo kiểm điểm việc thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học2018-2019; đồng thời đề ra phươnghướng, chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ , kế hoạch năm học 2019 - 2020.

            Tiếpđó, Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác tài chính; thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ; Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân; Báo cáo tổng hợp các ý kiến đóng góp của CB, CC, VC trong cơ quan.            Hộinghị đã nghe các ý kiến thảo luận của đại biểu về các giải pháp đổi mới côngtác quản lý, đổi mới phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá học sinh, nângcao chất lượng giáo dục toàn diện, tăng cường kỷ cương nền nếp…

          Hội nghị cũng đã bầu raBan Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021 gồm 03 đồng chí, trong đó đồng chíBàn Văn An được bầu làm Trưởng ban.

 


          Phát biểu tại hội nghị, thay mặt Đảng uỷ, HĐND, UBND và cácban ngành đoàn thể xã Lục Sơn, Ông Trần Duy Khánh - Đảng uỷ viên, Phó CT UBNDxã đã bày tỏ sự ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích mà Nhà trườngđạt được trong năm học 2018-2019 và cho rằng Hội nghị đã thể hiện được tính dânchủ, khối đoàn kết thống nhất trong đơn vị cần tiếp tục được duy trì và pháthuy. Đây là yếu tố quan trọng nhất để Nhà trường thực hiện tốt những phươnghướng, nhiệm vụ đề ra trong năm học mới.          Hội nghị đã thông qua các quyết định khen thưởng và côngnhận danh hiệu thi đua cho các đồng chí có thành tích xuất sắc trong năm họcvừa qua.

            Vớisự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ,công chức, viên chức trường THCS Lục Sơn, năm học 2019 - 2020. Hội nghị tintưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Ban Giám hiệu vàcác đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của tập thể cánbộ, công chức, viên chức, trường THCS Lục Sơn sẽ thực hiện thắng lợi nhữngnhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra trong năm học 2019-2020.

 


Nguồn: lucnam.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 43
Năm 2020 : 420