Hoạt động khai giảng năm học 2019-2020

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG THCS LỤC SƠN

HÂN HOAN ĐÓN CHÀO NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Hòa chung không khí vui tươi náo nức của ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, thực hiện công văn số 280 - PGD & ĐT Lục Nam về việc chuẩn bị các điều kiện và tổ chức khai giảng năm học 2019 - 2020, hôm nay ngày 05/9/2019,  trường THCS Lục Sơn đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 - 2020.

Trong niềm vui chào đón năm học mới, có các đồng chí lãnh đạo đại diện cho Đảng uỷ, HĐND, UBND, các ban ngành đoàn thể của xã Lục Sơn đã đến dự Lễ khai giảng và dành nhiều sự quan tâm, động viên các thầy, cô giáo và các em học sinh vượt qua khó khăn, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ “Dù khó khăn đến đâu cũng phải thi đua dạy tốt, học tốt”, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Mở đầu buổi lễ là Lễ chào cờ trang nghiêm

Đồng chí Bàn Viễn Thân - Bí thư Đảng uỷ, đại biểu đại diện cho Đảng uỷ, UBND, HĐND và các Ban ngành về dự Lễ khai giảng đã đọc thư của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới và tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Cô: Nguyễn Thị Dung- Hiệu trưởng đã đọc diễn văn khai giảng và đánh trống khai trường

Đại biểu tặng quà và trao thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc năm học: 2018 - 2019 cấp huyện và cấp tỉnh.

.

Em: Vũ Quỳnh Nga đại diện cho 285 học sinh của trường tặng hoa chúc mừng các thầy cô nhân dịp khai giảng năm học mới.

Niềm vui và hi vọng về một chuyến đò mới của hội đồng sư phạm nhà trường

Các tiết mục văn nghệ rộn ràng đặc sắc của các em học sinh

Em Nguyễn Thị Thứ - Lớp 7A1 với bài hát " Đi học xa"

Tiết mục nhảy hiện đai sôi động " Bắc kim thang"

Niềm vui của cô và trò các lớp hân hoan chào đón lễ khai giảng

Cô  trò lớp 9A1

Những chiến sĩ nhỏ trên mặt trận văn hoá

Mùa thu sang đẹp quá! Năm học mới đến thầy vàtrò trường THCS Lục Sơn quyết tâm thực hiên tốt các nhiệm vụ giáo dục của ngànhvà thúc đẩy chất lượng dạy và học của nhà trường vươn lên sánh ngang với cáctrường bạn trong khu vực và các trường trong toàn huyện.

Năm 2024 : 247