KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG THCS LỤC SƠN

Ngày 19/10/2021 vừa qua, được sự nhất trí của Ban chi ủy, Ban giám hiệu nhà trường, BCH Công đoàn trường THCS Lục Sơn long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Đến dự và chào mừng kỷ niệm ngày 20/10 có:
- Đ/c:  Nguyễn Thị Dung – BT Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường;
- Đ/c:  Nguyễn Thị Huyền – Phó hiệu trưởng nhà trường;
Cùng toàn thể các đồng chí là giáo viên, nhân viên của trường THCS Lục Sơn.

Mở đầu của buổi lễ kỷ niệm chào mừng ngày 20/10, Đ/c  Nguyễn Trọng Truyền – uỷ viên BCH công đoàn nhà trường lên tuyên bố lý do và ôn lại lịch sử, ý nghĩa của ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Sau đây là một hình ảnh về buổi kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

Đ/c Nguyễn Trọng Truyền – Uỷ viên BCH công đoàn nhà trường ôn lại lịch sử và ý nghĩa ngày 20/10

Tại buổi lễ kỷ niệm ngày 20/10 Đ/c Vi Văn Quân – CTCĐ, đại diện cho các nam công đoàn viên nhà trường lên tặng hoa chúc mừng các  nữ công đoàn.

Đồng chí Nguyễn Thị Dung – BT Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho các chị em lên đón nhận lời chúc và nói lời cảm ơn tới các nam Công đoàn viên của trường THCS Lục Sơn.

Các Đ/C nam công lên tặng hoa các đc nữ công nhà trường

Đặc biệt, tại lễ kỷ niệm chào mừng ngày 20/10 có chương trình giao lưu văn nghệ hết sức ấm cúng từ các thầy cô giáo trong nhà trường. Buổi lễ chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam của trường THCS Lục Sơn tuy ngắn gọn, giản đơn nhưng vô cùng ấm áp, chan chứa yêu thương và đầy ý nghĩa.

GV đưa tin: Bàn Văn An Trường THCS Lục Sơn