LỄ KHAI GIẢNG NAM HỌC 2021-2022

Khai giảng năm học 2020-2021

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Thực hiện công văn 242/PGD&ĐT ngày 31/8/2021 của PGD&ĐT, hôm nay ngày 05 tháng 09 năm 2021, Trường THCS Lục Sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021 – 2022.

Đến dự và động viên có bác Chu Thế Thành phó bí thư đảng bộ, đc Phạm Huy Dũng bí thư đoàn xã, bà Nguyễn Thị Quỳnh Hội trưởng cha mẹ học sinh.

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, tất cả CBGVNV nhà trường cùng các em học sinh luôn ý thức thực hiện nghiêm túc các biện pháp chống dịch. Năm học mới khí thế mới, nhà trường phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ “kép” xây dựng nhà trường luôn xanh luôn sạch thường xuyên đẹp và là pháo đài xanh an toàn. Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi lễ.

Cô Nguyễn Thị Dung– Bí thư chị bộ, hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai giản

Học sinh tặng hoa chúc mừng khai giảng năm học mới

Phát biểu của Trưởng ban đại diện phu huynh học sinh của trường

Phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng năm học mới

Cô Nguyễn Thị Dung – Hiệu trưởng Nhà trường đánh trống khai trường năm học mới 2021 - 2022

Hình ảnh các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021

Đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên tận tâm, tận lực với nghề của trường THCS Lục Sơn.

Buổi lễ khai giảng khép lại, nhưng với các thầy cô giáo và học sinh toàn trường những dư âm hân hoan, tươi vui của nó vẫn và sẽ còn mãi. Giữa cờ hoa rực rỡ của ngày tháng chín lịch sử, mỗi học sinh đều ấp ủ cho mình một quyết tâm vươn thật cao, bay thật xa trên bầu trời tri thức. Xin chúc mừng thầy và trò trường THCS Lục Sơn sẽ tiếp tục vững vàng, nỗ lực và gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học mới, năm học 2021 – 2022.

(GV đưa tin thầy: Bàn Văn An trường THCS lục sơn)

Năm 2021 : 1.565