Lễ ra mắt CLB Tiếng Anh (07/10/2019)

Trường THCS Lục Sơn
Trường THCS Lục Sơn

LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH TRƯỜNG THCS LỤC SƠN

  

Thực hiện chỉ đạo của trường THCS Lục Sơn về việc thực hiện Đề án ngoạingữ Quốc gia 2020, sau một thời gian chuẩn bị, ngày 7/10/ 2019 Câu lạc bộ (CLB)tiếng Anh trường THCS Lục Sơn (English Club of Lục Sơn primary and Junior Highschool) chính thức được thành lập và ra mắt buổi đầu tiên.

          Ban chủ nhiệm câu lạc bộ gồm 2 thầy cô giáo do thầy Hà Văn Phong là Chủnhiệm CLB, cùng với 20 thành viên được kết nạp đợt một.

Câu lạc bộ sinh hoạt mỗi tháng 1 lần có quychế hoạt động rõ ràng với mục đích:

- Làm cho các em học sinh yêu thích môn TiếngAnh, có nhận thức và hiểu biết thêm về nền văn hóa, các kiến thức phổ thôngliên quan đến Việt Nam và các nước trên thế giới đặc biệt là các nước nói tiếngAnh như : Anh, Mỹ, Úc… , giúp các em có cơ hội thực hành, trau dồi hơn nữa cáckĩ năng giao tiếp trong Tiếng Anh.

- Hiểu rõ tầm quan trọng của bộ môn TiếngAnh trong tình hình hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay.

- Phát huy tính tích cực, sáng tạo trong họctập.

- Tạo không khí học tập ngoại ngữ nhanhchóng, thoải mái cho học sinh.Tăng cường khả năng hội nhập, nâng cao tính tựtin mạnh dạn khi giao tiếp tiếng Anh với mọi người.

- Tạo điều kiện cho học sinh có môi trườngđể trao đổi, học hỏi, vui chơi và trau dồi tiếng Anh theo từng chủ điểm trongcuộc sống hằng ngày và ứng dụng vào môi trường làm việc trong tương lai.

- Xây dựng một địa chỉ tư vấn phương pháp họcvà rèn luyện tiếng Anh cho HS trong trường, và là nơi HS trao đổi những nội dungcó liên quan đến việc rèn luyện Tiếng Anh.

   Tạibuổi lễ ra mắt CLB được đón cô Nguyễn Thị Dung, Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhàtrường  cùng toàn thể các thầy cô giáo vàtoàn thể 285 học sinh trong toàn trường đến dự.

 

Sau phần lễ ra mắt, các thành viên câu lạc bộ tham gia phần hoạt động vôcùng hào hứng với những tiết mục văn nghệ do chính thành viên câu lạc bộ biểudiễn

đã giúp cho các thành viên câu lạc bộ tiếngAnh của trường thể hiện được sự hiểu biết, kĩ năng làm việc nhóm, và khả năng sửdụng tiếng Anh trôi chảy, lưu loát và sự tự tin của các bạn trước đám đông.


Buổi lễ ra mắt CLB tiếng Anh trường THCS Lục Sơn đã thành công tốt đẹpvà để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng đại biểu tham dự cũng như tất cảcác giáo viên và học sinh toàn trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi ra mắtcâu lạc bộ:

 


 

 


 

 


Nguồn: lucnam.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 1
Tháng 11 : 96
Năm 2021 : 1.566