Đại hội liên đội trường THCS Lục Sơn năm học 2016 - 2017

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LỤC SƠN

NĂM HỌC 2016- 2017

Thực hiện theo  sự chỉ đạo của Phòng Giáodục – Đào tạo, Hội đồng Đội Huyện Lục Nam và sự cho phép của BGH trường THCS Lục Sơn, Sáng ngày 17/9/2016, liên đội trường THCS Lục Sơn  đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2016 - 2017 nhằm tổng kết hoạt động của liên đội năm học 2015-2016 và xây dựng phương hướng hoạt động cho năm học mới đồng thời bầu ra ban chỉ huy liên đội mới có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực lãnh đạo liên đội thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.

Đại hội đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Về dự với Đại hội có các đồng chí :

- Anh Chu Thế Thành - Đảng ủy viên, Bí Thư đoàn xã, chủ tịch hội đồng đội xã Lục Sơn

-Thầy Nguyễn Hữu Tuấn –  Bí thư Chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường; đại diện Ban giám hiệu

-Thầy Vũ Minh Thao-Bí thư đoàn trường - TPT ;các thầy, cô giáo phụ trách chi đội và đặc biệt là sự có mặt của 35  đội viên tiêu biểu đại diện cho 289 đội viên trong toàn liên đội.

Trong năm học vừa qua, toàn liên đội đã cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện, sôi nổi tham gia các hoạt động của Đội. Tiêu biểu, trong chương trình tự hào truyền thống tiếp bước cha anh”, liên đội đã chú trọng đến công tác giáo dục truyền thống, đạo đức và nếp sống cho mỗi đội viên thông qua việc tổ chức các buổi tham quan, hội thi, hội diễn văn nghệ,…Toàn liên đội đã “thi đua học tập,vượt khó học tốt, tìm hiểu khoa học” và đạt được nhiều kết quả cao trong các cuộc thi học sinh giỏi cấp huyện, tỉnh.

.

Toàn Liên đội có 24 giải học sinh giỏi văn hoá cấp huyện, 42 giải thể thao cấp tỉnh -huyện  đặc biệt trong năm học vừa qua liên đội đã đạt được 5 giải quốc gia với hai môn thi là Đá cầu và Bơi lội.Thành tích đáng tự hào đó được tạo nên bởi sự cố gắng và lỗ lực của các bạn.

Nguyện Thị Diệp – chi đội 8a2

Vũ Duy Trường– Chi đội 7a2

Đặng Thị Lệ –Chi đội 8a3

Đặng Quý Long– Chi đội 7a1

Bạn Tống Thị Thảo 8A1 Liên đội phó –  đọc báo cáo tổng kết công tác Đội năm học2015 -2016 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 – 2017

Năm học 2015 – 2016 là năm học  tiếp tục thi đua làm nghìn việc tốt chào mừng ngày bầy cử đại biểu quốc hội khóa XIV và hội đồng nhân dân các cấp NK 2016 - 2021 và tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”, “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”,  Phát huy thành tích của năm học trước, năm học 2016 – 2016 liên đội Trường THCS Lục Sơn đã xây dựng phương hướng hoạt động Đội năm học 2016 – 2017 và đã được sự nhất trí cao của Đại hội.

Các hoạt động trọng tâm của năm học2016-2017, liên đội tập trung vào các hoạt động về phong trào như tổ chức giải bóng đá nam-nữ, đá cầu cầu lông ,kéo co,  văn nghệ , báo tường vào các ngày lễ lớn.......Về chỉ tiêu văn hoá liên đội phấn đấu 5 giải văn hoá cấp huyện; 18 giải TDTT cấp tỉnh-huyện, trong đó 4 giải TDTT cấp tỉnh.

Đại hội đã thực sự là cơ hội để đội viên rèn ký năng sống, phát huy sức mạnh tập thể. Các ý kiến tham luận của các chi đội đã đem đến rất nhiều kinh nghiệm tổ chức hoạt động đội phong phú hiệu quả.

Bạn Đào Duy Tiến chi đội 9a2  với tham luận “ Thực hiện tốt kỷ cương,nề nếp ở mỗi chi đội”

Ngoài ra còn một vài ý kiến tham luận có giá trị khác.

Anh Chu Thế Thành - Bí thư xã đoàn, chủ tịch hội đồng đội xã lên động viên, phát biểu và có ý kiến chỉ đạo đại hội

Với tinh thần đoàn kết nhất trí cao, Đại hội liên đội Trường THCS Lục Sơn đã bầu ra được ban chỉ huy liên đội mới với 5 đội viên tiêu biểu xuất sắc.

Các đội viên hăng hái tham gia bỏ phiếu

Về dự với Đại hội, đồng chí Nguyễn Hữu Tuấn – Bí Thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao thành tích mà liên đội đã đạt được trong năm học 2015–2016 và đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho liên đội   và bày tỏ sự tin tưởng trong năm học 2016 – 2017 liên đội THCS Lục Sơn sẽ tiếp tục đạtđược những thành tích cao hơn nữa

Thầy Nguyễn Hữu Tuấn-Bí thư chi bội-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và giao nhiệm vụ cho Ban chỉ huy liên đội nhiệm kỳ 2016-2017

Với truyền thống thi đua học tập và rèn luyện tốt hy vong năm học 2016 – 2017,liên đội THCS Lục Sơn sẽ tiếp tục gặt hái được những thành tích rực rỡ hơn nữa, xứng đáng là “Liên đội Vững mạnh”.

TPT

VũMinh Thao.