Đại hội Liên đội

Năm học: 2019-2020

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LỤC SƠN TỔ CHỨCTHÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019 - 2020

Năm học 2019 - 2020  đã bắt đầu trongniềm vui hân hoan, với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng các ngày lễ lớn củađất nước, đặc biệt chào mừng Đaị hội Đảng các cấp và đại hội Đảng toàn quốc lầnthứ XII.

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội HuyệnLục Nam, Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày03/10/2019 Liênđội trường THCSLục Sơn  tiến hành Đại hội  liên độiđể đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019;  đềra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 -2020 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

Đến dự với đại hội cóđồng chí Nguyễn Thị Dung - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Bàn Thị Năm - Bí thư Chi đoàn;đồng chí Vũ Minh Thao - Tổng Phụ trách Đội, các anh chị phụ trách cùng với 30 độ iviên, đại diện cho 285 đội viên trong liên đội.

Đại hội Liên đội nhiệm kỳ này có nhiệm vụđánh giá lại toàn bộ công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2018 - 2019,đề ra chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 - 2020 đồngthời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới.

Đến dự với đại hội, cô giáoNguyễn Thị Dung - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao những kếtquả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dungcụ thể, cần thiết  để công tác đội ngày càng nâng cao.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tậptrung, dân chủ, đại hội đãsáng suốt bầu ra 5 bạn có đủ đức, đủ tài vào Ban chỉ huy Liên độimới  gồm:

- Bạn: Đồng Khánh Ly (9A1)

- Bạn : Tống Thị Lan Anh (9A2)

- Bạn: Tống Thanh Vân (9A2)

- Bạn : Đàm Thu Hà ( 8A1)

- Bạn : Vũ Quỳnh Nga (7A1)

Ban chỉ huy Liênđội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng vớisự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức,năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đạihội đề ra.

Năm 2020 : 422