HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG 20-11-2020

HỘI GIẢNG CHÀO MỪNG 20-11-2020

 

 Tháng 11 là tháng có ý nghĩa sâu sắc đối với nhân dân Việt Nam nói chung và ngành giáo dục nói riêng. Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2020, Ban giám hiệu trường THCS Lục Sơn đã phát động phong trào thi đua trong toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh về  các mặt: chuyên môn, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao….

          Đặc biệt để thực hiện mục tiêu, kế hoạch của nhà trường năm học 2020 - 2021 cũng như tạo sự phấn khởi trong hoạt động giáo dục, thi đua lập thành tích chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam nhà trường đã tổ chức phong trào hội giảng trong giáo viên.

          Đây là một trong những hoạt động tích cực và thiết thực không chỉ khơi dậy phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, mà còn nhằm động viên, khuyến khích phong trào giảng dạy trong nhà trường tạo không khí vui tươi  phấn khởi góp phần nâng cao chất lượng dạy học. Đây cũng là dịp để các giáo viên học hỏi lẫn nhau, chia sẻ những kinh nghiệm hay, những bài giảng tốt, những sáng kiến làm đồ dùng dạy học, đặc biệt là dịp để giáo viên thể hiện niềm đam mê nghề dạy học, cũng như trách nhiệm và vinh dự khi đứng trên bục giảng. Đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm, thực hiện nghiêm chỉnh mục tiêu nhiệm vụ năm học đã đề ra.

          Hòa cùng không khí thi đua của cán bộ giáo viên trong trường, các GV tổ Tự nhiên và Tổ xã hội cũng hăng hái lao động, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn tham gia thi với chủ đề: “ Mỗi giờ dạy là một sự mới lạ, một sự khác lạ, một sự sáng tạo không ngừng”.

 

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA CÁC TIẾT DẠY CỦA MỘT SỐ THẦY CÔ GIÁO

 Giờ dạy Môn Đial lý của cô giáo Dương Thị Lan

 

 

Giờ dạy môn Sinh học của cô giáo Lê Thị Hà Thư

Hội giảng năm học 2020 - 2021 được tổ chức đúng kế hoạch, đảm bảo trang trọng, nghiêm túc, hiệu quả và chất lương, đã khơi dậy ngày hội truyền thống của ngành giáo dục . Một ngành mà đang được cả xã hội tôn vinh  “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất  trong các nghề cao quý” Để xứng đáng với sự tôn vinh ấy các thầy giáo, các cô giáo trong trường phải không ngừng học hỏi để“Mỗi thầy giáo, cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo ”… 

 

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 4
Tháng 11 : 95
Năm 2021 : 1.565